The 2-Minute Rule for Cách kết nối apple carplay

Trong "Kinh nghiệm lái xe" Hướng dẫn cách lắp biển số xe ô tô bao chắc chắn

Apple CarPlay là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Apple CarPlay trên xe hơi đơn giản nhất

Sử dụng cáp lightning hoặc USB variety-A cắm vào điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Đầu kia cắm vào cổng USB được đặt bên trong không hộc để đồ của xe Toyota Vios 2020.

Dịch vụ bảo dưỡng Dịch vụ sửa chữa Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Chính sách bảo hành Kiểm tra và triệu hồi Xe đã qua sử dụng Bảo Helloểm Toyota Dịch vụ Tài chính Toyota Sản phẩm chính hãng Về Toyota Việt Nam

Tất cả các giao diện của điện thoại được hiển thị trên màn hình cảm ứng trung tâm của xe.

Hơn thế nữa, hệ thống của Apple Carplay hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều so với những hệ thống đã được cài mặc định, có sẵn trên xe ô tô:

Đăng ký nhận bản tin Nhận thông báo về sản phẩm mới và các suggestions công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Ra lệnh bằng nhận diện giọng nói chỉ dùng được trên các ứng dụng thuộc hệ điều hành của Apple và Siri chưa cập nhật nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt.

Dịch vụ bảo dưỡng Dịch vụ sửa chữa Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Chính sách bảo hành Kiểm tra và triệu hồi Xe đã qua sử dụng Bảo Helloểm Toyota Dịch vụ Tài chính Toyota Sản phẩm chính hãng Về Toyota Việt Nam

Bước 1: Đảm bảo Siri được bật trên điện thoại apple iphone. Nếu Siri bị tắt hãy bật lại Siri bằng cách vào Cài đặt > Siri & Tìm kiếm

Apple CarPlay sẽ bổ sung tính năng kiểm soát nhiệt độ điều hoà và hệ thống sưởi ghế

Bước three: Kết nối Iphone xem thêm với ô tô để nghe nhạc thông qua CarPlay bằng việc kết nối qua Bluetooth.

Để có thể dùng được ứng dụng Apple CarPlay của Apple, người dùng cần trang bị cho mình một chiếc iPhone 5 trở về sau và đang chạy hệ điều hành iOS 7.1 hoặc mới hơn.

Kinh nghiệm du lịch Pù Luông từ A đến Z – địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ

We also Obtain your electronic mail address to instantly make an account in your case within our website. The moment your account is developed, you'll be logged-in to this account.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The 2-Minute Rule for Cách kết nối apple carplay”

Leave a Reply

Gravatar